(untitled) - Lê, Văn Chấn (Hà Nội, 2001)
Nội dung sách giới thiệu cho các tổ chức cá nhân doanh nghiệp khi lưu thông hàng hóa lưu thông trên thị trường cần hóa đơn, chứng từ nào la hợp lệ.
Keywords: Taxation (Vietnamese law),Taxation; Law and legislation