(untitled) - Nguyễn, Trung (Hà Nội, 2001)
Tập hợp một số văn bản qui định về việc thành lập, tổ chức, hoạt động, thực hiện kiểm toán ở các doanh nghiệp, tổ chức tín dụng... và việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán.
Keywords: Accounting; Law and legislation; Vietnam