(untitled) - Vũ, Ngọc Phan (Hà Nội, 2001)
Trọn bộ gồm 24 bài phê bình, tiểu luận văn học từ năm 1960 đến năm 1975, chủ yếu về vấn đề văn học dân gian Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature; Collections