(untitled) - Đào, Thái Tôn (Hà Nội, 2001)
Sách tập hợp những bài nghiên cứu về khái niệm văn bản "Truyện Kiều". Nghiên cứu, bình giảng về cách sử dụng ngôn ngữ, câu chữ trong Truyện Kiều. Tập hợp các bài tranh luận của các tác giả về văn bản Truyện Kiều. Phụ lục kèm theo.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry; History and criticism; 19th century,19th century