(untitled) (Hà Nội, 2001)
Sách sưu tập những bài nghiên cứu có tính hệ thống tiếp cận tư tưởng Hồ Chí Minh từ nhiều phía: chính trị, văn hóa, tư tưởng, đạo đức, truyền thống văn hóa dân tộc... thông qua những chính sách và sắc lệnh mà Người đã ban bố
Keywords: Communists,Ho Chi Minh; Vietnam