Các quy định pháp luật về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Hà Nội, 2001)
Nội dung Luật đầu tư và các văn bản pháp quy trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như: những quy định chung; quy định về khu công nghiệp, khu chế xuất và khu công nghệ cao; quy định về nhà đất và xây dựng; quy định về kế toán, thống kê, thuế và ngoại hối; quy định về lao động và tiền lương
Keywords: Investement law