Các văn bản về tổ chức và hoạt động hòa giải ở cơ sở và một số văn bản dùng cho cán bộ xã, phường, thị trấn (Hà Nội, 2001)
Giới thiệu một số văn bản pháp luật về: công tác hoà giải ở cơ sở ; khiếu nại tố cáo và xét xử hành chính ; tiếp công dân và dân chủ ở cấp xã ; công tác an ninh, giáo dục, tài chính ngân sách xã, phường, thị trấn
Keywords: Public administration; Vietnam