(untitled) - Phan, Bội Châu (Huế, 2001)
Sách gồm 4 phần; Phần 1: Các bài viết của các học giả về Phan Bội Châu: Phân Bội Châu - Nhà cách mạng dân tộc, nhà văn yêu nước, nhà tư tưởng dân chủ lớn nhất Việt Nam đầu thế kỉ 20/Trần Văn Giàu.-- Tiểu sử sơ lược Phân Bội Châu/Chương Thâu.-- Phan Bội Châu và văn thơ Phan Bội Châu qua những lời bình/Nhiều tác giả trong nước và nước ngoài.-- Phần 2: Thơ phú chữ Hán phiên dịch bởi nhiều tác giả.-- Phần 3: Một số giai thoại.-- Phần 4: Thơ phú chữ Hán nguyên bản
Keywords: Vietnamese literature; Collections; 20th century