Phan Bội Châu toàn tập - Phan, Bội Châu (Thuận Hóa, 2001)
Giới thiệu tác phẩm Việt Nam vong quốc sử và bài phân tích của giáo sư Hồ Song; Hải ngoại huyết thư và bài phân tích của Nguyễn Phương Chí; Tân Việt Nam và bài phân tích của; Sùng bái giai nhân và bài phân tích của giáo sư Đinh Xuân Lâm; Các thư từ của Phan Bội Châu và các bài báo có liên quan đến ông trong giai đoạn 1905-1908