(untitled) - Dương, Ngọc Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 1992)
Sách tập hợp các thành ngữ được sử dụng trong văn nói cũng như văn viết tiếng Anh. Cách thành ngữ được trình bày theo trật tự chữ cái, được dịch ra tiếng Việt đồng thời giới thiệu các thành ngữ tương đương trong tiếng Việt
Keywords: English language,Tiếng Anh; Idioms,Thành ngữ