Bài tập hình học họa hình : - Nguyễn, Quang Cự (Giáo dục, 2003)
Nội dung sách trình bày sát với nội dung giáo trình Hình học họa hình- CĐSP. Sách gồm 3 phần các đề bài tập, hướng dẫn giải bài tập, đề bài của bài tập lớn số 1 và hướng dẫn cách giải và hình thức trình bày bài tập