(untitled) - Nguyễn, Quang Cự (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách trình bày sát với nội dung giáo trình Hình học họa hình- CĐSP. Sách gồm 3 phần các đề bài tập, hướng dẫn giải bài tập, đề bài của bài tập lớn số 1 và hướng dẫn cách giải và hình thức trình bày bài tập
Keywords: Geometry, descriptive,Hình học, họa hình; Problems, exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập, v.v...