(untitled) - Phạm, Sỹ Lăng (Hà Nội, 2009)
Trình bày kiến thức cơ bản đại cương về ký sinh trùng, chẩn đoán bệnh ký sinh trùng ở nhiều loại vật nuôi, gia súc nhai lại, thuỷ cầm...; phương thức gây bệnh của ký sinh trùng, khả năng miễn dịch của ký sinh trùng, ứng dụng phương pháp phòng, chống và hiện tượng kháng thuốc của ký sinh trùng...
Keywords: Parasitic diseases, Animal,Bệnh ký sinh trùng, Động vật