(untitled) - Đảng Cộng Sản Việt Nam (Hà Nội, 1996)
Nội dung gồm diễn văn khai mạc đại hội, báo cáo về các văn kiện đại hội, báo cáo chính trị, báo cáo phương hướng nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế xã hội. Nghị quyết đại hội và diễn văn bế mạc đại hội.
Keywords: Communist parties; Vietnam