Hệ thống thương mại thế giới Luật và chính sách về các quan hệ kinh tế quốc tế = - Jackson, John H. (Thanh Niên, 2001)
Sách giới thiệu hệ thống thương mại thế giới Luật và chính sách về các quan hệ kinh tế quốc tế, lý thuyết hiện đại về mậu dịch quốc tế. Phân tích các tác động của các công cụ thuế quan và phi thuế quan, xem xét các hình thức liên kết kinh tế quốc tế. Nghiên cứu về tác động của sự di chuyển nguồn lực. Các hoạt động của thị trường ngoại hối, cán cân thanh toán và các chính sách ngoại hối.