Công trình biển chỉ dẫn thiết kế và thi công đê chắn sóng (Xây Dựng, 2001)
Tiêu chuẩn BS 6349 (Tiêu chuẩn Anh), cung cấp chỉ dẫn thiết kế và thi công đê chắn sóng: khái quát, quy hoạch mặt bằng, thiết kế chung các kết cấu đê chắn sóng, các kết cấu đá đổ v.v..