(untitled) (Hà Nội, 2001)
Tiêu chuẩn BS 6349 (Tiêu chuẩn Anh), cung cấp chỉ dẫn thiết kế và thi công đê chắn sóng: khái quát, quy hoạch mặt bằng, thiết kế chung các kết cấu đê chắn sóng, các kết cấu đá đổ v.v..
Công trình ven biển
Keywords: Offshore structures