Động vật chí Việt Nam = - Nguyễn, Thị Lê (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Đây là tài liệu nghiên cứu cơ bản về khu hệ động vật, nguồn lợi sinh vật của mỗi nước, được sử dụng vào nghiên cứu, giảng dạy, khai thác và bảo vệ nguồn lợi sinh vật. Nội dung tập trung nghiên cứu sán lá ký sinh ở người và động vật.