(untitled) - Nguyễn, Duy Thiện (Hà Nội, 2001)
Nguyễn tắc xây dựng hầm biôga, thiết kế các loại hầm khí, quản lí và khai thác hầm khí, biện pháp an toàn trong quá trình xây dựng... ngoài ra có phần phụ lục hướng dẫn chi tiết cách xây dựng, làm thế nào để sản xuất được nhiều khí vi sinh nhất
Keywords: Biogas