(untitled) - Vũ, Thiếu (Hà Nội, 2001)
Bài tập thể hiện nội dung chính môn kinh tế lượng, củng cố kiến thức về xác suất thống kê. Hướng dẫn thực hành trên Microfit 3.0 để giải các bài tập kinh tế lượng.
Kinh tế lượng
Keywords: Econometrics,Economics, mathematical; Problems, exercises, etc,Problems, exercises, etc