(untitled) - Trần, Ngọc Chấn (Hà Nội, 2001)
Trình bày các vấn đề tính toán và số liệu thống kê về lượng phát thải các loại khí độc hại trong công nghiệp cũng như phương pháp đo đạc nồng độ một số chất ô nhiễm phổ biến trong không khí. Lý thuyết về các quá trình xử lý khí độc bằng hấp thụ, hấp thụ và thiêu đốt
Kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí nâng cao
Keywords: Air,Environmental engineering,Pollution; Pollution,Environmental aspects