Ô nhiễm không khí và xử lý khí thải - Trần, Ngọc Chấn (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Sách trình bày những vấn đề cơ học chủ yếu của bụi; cấu tạo, nguyên lý làm việc và phương pháp tính toán của từng loại thiết bị lọc bụi riêng biệt ...