(untitled) - Trần, Ngọc Chấn (Hà Nội, 2001)
Sách trình bày những vấn đề cơ học chủ yếu của bụi; cấu tạo, nguyên lý làm việc và phương pháp tính toán của từng loại thiết bị lọc bụi riêng biệt ...
Kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí nâng cao,Kỹ thuật môi trường nâng cao
Keywords: Air,Environmental engineering,Pollution; Pollution,Environmental aspects