Cơ sở lý thuyết và công nghệ xử lý nước tự nhiên : - Nguyễn, Hữu Phú (Khoa học Kỹ thuật, 2001)
Sách trình bày đại cương về nguồn nước, các quá trình xử lý nước và các loại ô nhiễm trong nước cần xử lý.