Công nghệ kim loại và ứng dụng CAD/CAM/CNC - Nguyễn, Tiến Đào (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản như trang bị phân xưởng, trang bị bảo hộ lao động và an toàn lao động, thiết kế bản vẽ kỹ thuật và tự động hóa thiết kế khi sử dụng AutoCAD. Ngoài ra, sách cũng cung cấp những khái niệm cơ bản về vật liệu ( kim loại, hợp kim, vật liệu phi kim ) và những phương pháp xử lý nhiệt kim loại và hợp kim cũng như các phương pháp công nghệ gia công cơ khí khác nhau cùng những khái niệm về tự động hóa và điều khiển theo chương trình với công nghệ CAD/CAM/CNC.