(untitled) - Nguyễn, Nhật Thi (Hà Nội, 2000)
Sách bao gồm các thông tin cơ bản về thành phần giống, loài và hệ thống phân loại trong phân bộ; những đặc trưng hình thái, sự phân bố, sinh thái và sinh học,...
Keywords: Zoology; Nomenclature