(untitled) - Kiều, Đình Kiểm (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu những kiến thức căn bản về dầu thô, quá trình lọc, chế biến dầu mỏ, khí và các sản phẩm khí tự nhiên. Khái niệm, yêu cầu, đặc tính các loại nhiên liệu cho động cơ. Dầu hoả cho dân dụng...
Keywords: Petroleum,Dầu mỏ; Industry and trade,Công nghệ và thương mại