Kỹ thuật an toàn trong phòng thí nghiệm hóa học - Trần, Kim Tiến (Khoa học kỹ thuật, 2001)
Sách đề cập đến vấn đề kỹ thuật an toàn khi tiếp cận những công việc được tiến hành trong các phòng thhí nghiệm hóa học ở các cơ sở nghiên cứu, giảng dạy và sản xuất ở nước ta.