(untitled) - Nguyễn, Khắc Hường (Hà Nội, 2000)
Nội dung tập sách viết ngắn gọn, đề cập tới một số vấn đề như: nuôi tôm sú, càng xanh và hùm bông nhằm giúp ích cho các nhà nuôi tôm những kiến thức cần thiết.
Keywords: Shrimp culture