Kỹ thuật siêu âm và ứng dụng trong sản phụ khoa - Phan, Trường Duyệt (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Sách cung cấp kiến thức quy báu về những phương pháp cận lâm sàng trong sản phụ khoa là siêu âm và hiệu ứng Doppler đẻ chấn đoán phát hiện sớm những trừpng hợp thai dị dạng, chửa ngoài tử cung, hoặc theo dõi sư phát triển của thai nhi, sự tiến triển của khối u trong tiểu khung...