(untitled) - Nguyễn, Hữu Phú (Hà Nội, 1998)
VLMQ có thể xem như một trong những vật liệu quang trọng trong thời đại văn minh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó, việc xem các tính chất đặc trưng: cấu trúc mao quản, thành phần hóa học, bản chất bề mặt... của vật liệu, cũng như các quy luật vật lý, hóa học xảy ra trong các mao quản.
Keywords: Catalysis,Chemistry, physical and theoretical