(untitled) - Lê, Ngọc Tú (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày cấu trúc và các tính chất của enzym tan và không tan, cấu trúc và tính chất công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa của các chất trong điều kiện tự nhiên cũng như trong các quá trình công nghệ, cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu.
Keywords: Biochemical engineering,Enzymes,Protein engineering; Industrial applications