(untitled) - Pham, Song (Hà Nội, 1996)
Nội dung giới thiệu các nguồn nước tự nhiên ở Việt Nam, thành phần và tính chất của nước tự nhiên, nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước, kỹ thuật tạo nguồn nước sạch, xử lý nước thải, khai thác và xử lý nước trong gia đình...
Keywords: Environmental sciences