(untitled) - Phạm Việt (Hà Nội, 2001)
Bao gồm các phần chính: Luật giáo dục ( 1998 ); Quy định pháp luật về sinh viên ( 1999 )... các văn bản được sưu tập có thời gian từ năm 1997 - 2000 và được sắp xếp theo thời gian đối với mỗi phân mục. Sách không có phần tra chủ đề do vậy người sử dụng phải tìm mất thời gian.
Keywords: education and state - vietnam