(untitled) - Các loại số trong tiếng Anh (Tp. HCM., 2001)
Sách liệt kê các từ thuộc từ loại đo lường trong tiếng Anh rất cần thiết cho người mới học hoặc ít có cơ hội thực tập sử dụng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Keywords: ênglish language - texbooks for foreign spaekers