Cơ học đất cho đất không bão hòa - Fredlund, D. G. (Giáo Dục, 1998)
Sách gồm 8 chương giới thiệu về cơ học đất không bão hoà, tính chất và quan hệ các pha, các biến trạng thái ứng suất,... và các thông số áp lực lỗ rỗng.