Pháp luật về chăm sóc, bảo vệ người bị nhiễm chất độc da cam (Hà Nội, 2001)
Những văn bản pháp lý về chính sách, chế độ giải quyết hậu quả tác hại chất độc da cam tại Việt Nam.
Keywords: Agent Orange,Medical laws and legislation,Chất độc màu da cam; Health aspects,Khía cạnh sức khoẻ; Vietnam