Phương pháp bố trí thí nghiệm và xử lý số liệu : - Phan, Hiếu Hiền (Nông Nghiệp, 2001)
Tập sách giới thiệu về bố trí và phân tích số liệu thực nghiệm, với mục tiêu phục vụ nghiên cứu khoa học và giúp suy diễn sự kiện đời thường một cách khoa học.