(untitled) - Phan, Hiếu Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Tập sách giới thiệu về bố trí và phân tích số liệu thực nghiệm, với mục tiêu phục vụ nghiên cứu khoa học và giúp suy diễn sự kiện đời thường một cách khoa học.
Thâm cứu phép thí nghiệm chăn nuôi,Thống kê, phép thí nghiệm ứng dụng,Bố trí thí nghiệm và thống kê môi trường,Phương pháp thí nghiệm và xử lý số liệu,Thống kê phép thí nghiệm nâng cao
Keywords: Probabilities,Statistics