(untitled) - Lenin, Vladimir Ilyich (Hà Nội, 1976)
Làm sáng tỏ những nguyên lý chung về cách mạng quan hệ sản xuất trong thời kỳ quá độ từ chủ nghĩa Tư bản lên chủ nghĩa xã hội như: cải tạo việc hợp tác hoá nông nghiệp, cải tạo chế độ sở hữu Tư bản chủ nghĩa; Cách mang quan hệ sản xuất trong phân phối lưu thông...
Keywords: Communism,Economic policy