Bài tập cơ học kết cấu - Lều, Thọ Trình (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Nội dung sách gồm phần đề bài của các bài tập và phần bài giải và đáp số được biên soạn theo các mức độ: đáp số, đáp số có chỉ dẫn cách giải và bài giải đầy đủ.