(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 1997)
Nội dung tài liệu bao gồm 2 phần, 7 chương trình bày về hệ thống bài tập, bài giải về vật lý đại cương phần quang học và vật lý lượng tử.
Keywords: Optic,Quantum theory,Quang học; Problems, exercises, etc.,Problems, exercises, etc.,Bài toán, bài tập, v.v..