(untitled) - Lenin, V. I. (Hà Nội, 1961)
Trình bày lý luận kinh tế của chủ nghĩa lãng mạn, tính chất của sự phê phán của các nhà lãng mạn chủ nghĩa đối với chủ nghĩa tư bản.
Keywords: Kinh tế,Economic; Phương pháp luận,Methodology