(untitled) - Vũ, Văn Năm (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng Thuỷ nông là một môn học quan trọng dành cho sinh viên ngành nông nghiệp và kỹ thuật liên quan. Giáo trình này giúp sinh viên xác định chế độ tưới tiêu cho cây trồng, nghiên cứu các phwong pháp tưới, kỹ thuật tưới phù hợp, giúp nông dân khai thác các nguồn nước địa phương, xây dựng mạng lưới mương điều tiết và nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật thuỷ nông để cải tạo đất nông nghiệp.
Keywords: Hydraulic engineering,Kỹ thuật thuỷ công