Hỏi-đáp thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp - Hoàng, Trung Tiếu (Thống Kê, 1999)
Sách cung cấp các kiến thức căn bản về luật thuế giá trị gia tăng và luật thuế thu nhập doanh nghiệp. Nội dung sách chia làm ba phần. Phần 1 gồm các câu hỏi - đáp về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, chế độ quản lí, sử dụng hoá đơn bán hàng. Phần 2 giới thiệu luật thuế và các hướng dẫn thi hành mới nhất. Phần 3 nêu các biện pháp xử lý vi phạm về thuế