(untitled) - Nguyễn, Văn Lộc (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những khái niệm cơ bản về điện hóa, về bản chất quá trình mạ điện, về công nghệ mạ, thiết bị mạ, những khuyết tật xảy ra khi mạ và biện pháp đề phòng, khắc phục
Keywords: Electroplating