(untitled) - Giang, Hà Huy (Hà Nội, 1999)
Trình bày những kinh nghiệm về quản lí: mối quan hệ, các yếu tố trong tổ chức, cách thức tổ chức, các nhân tố trong lãnh đạo, quản lí con người
Keywords: Business enterprises,Executives,Marketing management,Quản lý tiếp thị,Doanh nghiệp thương mại; Management,Quản lý