Về tác phẩm nâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân (Hà Nội, 2012)
Nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, học tập, quán triệt những lời dạy quý báu của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật tuyển chọn và xuất bản cuốn sách Về tác phẩm "Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân". Cuốn sách gồm tác phẩm Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân của Chủ tịch Hồ Chí Minh và một số bài viết của các nhà khoa học nghiên cứu về tác phẩm quan trọng này, đã được công bố nhân dịp kỷ niệm 40 năm tác phẩm ra đời. Trong mỗi bài viết, mỗi cách nhìn khác nhau nhưng đều khơi nguồn làm sáng ngời giá trị to lớn và tính thời sự sâu sắc của tác phẩm. Cuốn sách là sẽ tài liệu tham khảo hữu ích giúp toàn Đảng, toàn dân ta trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.
Keywords: Communism,Communism ethics,Đạo đức Cộng sản,Đảng cộng sản; Revolutionists,Cách mạng; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam