Quản trị tài chính doanh nghiệp - Nguyễn Hải Sản (Trẻ, 1998)
Những nguyên lý cơ bản của quản trị tài chính. Ngân sách của doanh nghiệp. Phân tích tài chính và hoạch định nhu cầu ngân quỹ. Tài trợ ngắn hạn và quản trị ngân quỹ lưu động. Các nguồn tài trợ dài hạn