Phương pháp khối hữu hạn ứng dụng trong các bài toán thủy khí động lực ứng dụng - Nguyễn, Thanh Nam (Khoa học Kỹ thuật, 2000)
Cung cấp cơ sở lý thuyết cho việc xây dựng và sử dụng hiệu các chương trình tính toán dòng chảy như: cơ sở động lực học chất lỏng và khím phương pháp khối hữu hạn,...